Cách trồng dâu tây bằng hạt

By | March 24, 2015

Cách trồng dâu tây bằng hạt

Làm thế nào để trồng cây dâu tây và cách chăm sóc

Cách trồng dâu tây, trên thực tế có rất nhiều cách bạn có thể làm gì để phát triển dâu từ hạt. Nhưng bạn cần thêm sự kiên nhẫn để phát triển từ hạt giống dâu, vì việc trồng hạt giống phải mất một ít thời gian hơn để bercambah và nảy mầm cũng không trùng (hay nói cách khác có tác dụng rất nhanh và một số là chậm một lần).

Bài liên quan:  Giống cây dâu tây Nhật, Pháp, New Zealand

Cách trồng dâu tây bằng hạt

Gieo hạt với hạt giống

Hạt giống sroberi chúng tôi có thể mua ở các cửa hàng cung cấp giống cây trồng, trên bao bì nhà sản suất đã in hướng dẫn cách trồng dâu tây, khi hạt giống là bước đầu tiên để sẵn tức là ngâm hạt giống trong 15 phút, sau khi ngâm hạt giống chúng ta gió cho khô. Hạt giống Telang sau đó gieo trồng trong môi trường giống khô đã được trao cho một hỗn hợp của đất, cát, và phân vô trùng tốt. Với một tỷ lệ 1: 1: 1. Tiếp theo chúng ta ươm hạt giống đều trong hộp hạt giống mà chúng tôi đã chuẩn bị luống rồi đậy với một đất mỏng.Và bề mặt tutp cuối cùng với nhựa hoặc thủy tinh rõ ràng và lưu trữ ở nhiệt độ 18-20 ° C.

Quá trình tiếp theo hạt tuôn ra mỗi ngày. Đã trưởng thành và có hai lá, cây con đã sẵn sàng để được chuyển cai sữa kebedengan. Cây trồng trong giường với khoảng cách giữa cai sữa, tức là 2-3 cm. cai sữa vừa trồng âm mưu với các phương tiện truyền thông được sử dụng trong các vườn ươm. Giường được cho mái nhựa rõ ràng. Từ trong luống, phân bón qua lá cây. Sau khi đo 10 cm và đã merumpun cây, cây con đã sẵn sàng để được chuyển vào trong vườn.

Chăm sóc Caracara cho dâu tây trong vườn mà không sử dụng lớp phủ nhựa, đất trồng đầu tiên tốt với độ sâu 30-40 cm, sau đó sau khi chế thông thoáng khí trong 15-30 ngày.

Đất làm giường có chiều rộng 80 x 100 cm, chiều cao 30-40 cm, trong khi chiều dài phù hợp với đất đai. Trong khi các giường anatara khoảng cách là 40 x 60 cm. kích thước của các đường gờ (lô đất đó đã được digemburkan để gieo một hạt giống) là chiều rộng 40 x 60 cm và chiều cao 30 x 40 cm, và chiều dài điều chỉnh để đất hiện có, và khoảng cách giữa các đường gờ 40 x 60 cm.
Sau khi hoàn thành phân guludan tiếp theo đều gieo. Lượng phân bón được gieo là 20-30 tấn / ha. Hơn nữa, giường hoặc gờ trái trong 15 ngày. Cuối cùng, làm cho hố trồng với khoảng cách 40 x 30 cm, 50 x 50 cm, hoặc 50 x 40 cm. sau đó, dâu tây đã sẵn sàng để trồng.
Xem thêm:  Cây sưa giống
Cách trồng dâu tây, cách trồng dâu tây bằng hạt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *